ทาวน์เซนด์แนะปืนควรรีบเซ็นเบนไวท์ เข้าร่วมทีม

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 5 ก.ค. 2564 21:54:49 น. เข้าชม 106 ครั้ง แจ้งลบ

แอนดรอส ทาวน์เซนต์ เรียกร้องให้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อลเซ็นสัญญากับ เบ็นไวท์ให้เข้าร่วมทีมซัมเมอร์นี้แอนดรอส ทาวน์เซนต์ อธิบายว่าทำไมเขาถึงคิดว่า เบน ไวท์ จะเปนการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมสำหรับปืนใหญ่ อาร์เซน่อล

เดอะ กันเนอร์ส ตกเป็นข่าวการย้ายทีมของกองหลังดีกรีทีมชาติอังกฤษอย่าง เบน ไวท์ นักเตะวัย 23ปี ในช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจาก มิเกล อาร์เตต้า ดูเหมือนจะเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวเลือกในตำแหน่งแบ็คก่อนถึงฤดูกาลหน้า


อย่างไรก็ตาม แม้จะดูเหมือนมีการเก็งกำไรจากสื่อ แต่อาร์เซน่อลก็ยังไม่สามารถบรรลุข้อตกลงเพื่อนำกองหลังรายนี้มายังเอมิเรตส์ช่วงซัมเมอร์นี้

ยังคงต้องรอดูกันต่อไปว่าเดอะกันเนอร์สจะสามารถบรรลุข้อตกลงกับไวท์ได้หรือไม่ ตอนนี้ ทาวน์เซนต์ ปีกของคริสตัล พาเลซ ได้เปิดเผยว่าเหตุใดเขาจึงชื่นชอบไวท์ โดยบอกว่าเดอะกันเนอร์สควรหาทางปิดดีลให้เร็วที่สุด

ทาวน์เซนต์ได้บอกกับสื่อ talkSPORT ว่า “ก่อนที่เขาจะเล่นให้กับอังกฤษ ผมรู้ว่าไวท์เป็นผู้เลานอันดับต้นๆ ผมแปลกใจที่เขาไม่ได้ติดชุด 23คนสุดท้ายตั้งแต่แรก เพราะผมคิดว่าเขาเป็นผู้เล่นที่สมบูรณ์ตามที่แกเร็ธต้องการ”

“เขาสงบสติอารมณ์เวลาที่เขาได้ครองบอล และสามารถพาบอลขึ้นแดนหน้าได้อย่างง่ายดาย เมื่อผมเล่นกับไบร์ตัน ผมได้รับมอบหมายให้เข้าเพรซซิ่งเร็วกับเขา พยายามปิดเขา กดดันให้สูงขึ้นในสนาม แต่ผมไม่สามารถเข้าใกล้เขาได้เลย”