ปีศาจแดงเตรียมยื่นซื้อวารานที่ราคา 42.9ล้านปอนด์

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 5 ก.ค. 2564 21:58:06 น. เข้าชม 103 ครั้ง แจ้งลบ

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมจ่าย 50ล้านยูโร(42.9ล้านปอนด์) เพื่อเซ็นสัญญากับทาง ราฟาเอล วาราน จาก เรอัลมาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้

ปีศาจแดงตกเป็นข่าวกับการย้ายทีมเพื่อนำปราการหลังชาวฝรั่งเศษวัย 28ปีรายนี้ มาร่วมเล่นที่โรงละครเเห่งความฝันในช่วงซํมเมอร์นี้ เสียงจาก โอเล กุนนาร์ โซลชา ก็ดูเหมือนที่จะเพ่งเล็งไปที่การเสริมแดนหลังให้กับทีมหลังจากเพิ่งสำเร็จดีลของ ซานโช่ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา


สัญญาปัจจุบันของวารานที่เรอัล มาดริดกำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์หน้า  และยักษ์ใหญ่จากสเปนก็มีแนวโน้มที่จะไม่อยากเสียเขาไปแบบไร้ค่าตัวในอีก 12เดือนครั้งหน้าแม็คแกร์รี่ ผู้สื่อข่าวจาก Transfer Window Podcast ออกมากล่าวว่า “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้จุดประกายการไล่ตามราฟาเอล วาราน เซ็นเตอร์ฮาล์ฟของเรอัลมาดริด และทีมชาติฝรั่งเศษ”

“เขาเป็นผู้เล่นที่ชนะทุกสิ่งอย่างแท้จริง เขากำลังจะหมดสัญญาในปีหน้าดังนั้นจึงจะยื่นราคาที่เหมาะสมเมื่อคุณพิจารณาว่ากองหลังที่ดีจะทำไรในตลาดปัจจุบัน”

“มันเป็นความเข้าใจของเราที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมที่จะจ่าย 50ล้านยูโรเพื่อซื้อวาราน และ เรอัลมาดริด ไม่อยากเสียนักเตะรายนี้แบบฟรีๆ ในหนึ่งปีข้างหน้า”